 | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  |
|  | . |  |  |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  |
|  | . |  | |  | . |  | |  | . |  |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  | |  | . |  |  |  | . |  | |  | . |  |  |  | . |  |  | . |  |  |  |  |  | |  | | เข้าสุ่ระบบเจ้าหน้าที่ | ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
บุคคลทั่วไป 6 คน |  | ถามเลย 24 ชม. |
|
เรือสำราญแหลมฉบัง 2563 เอกสารแจ้งความประสงค์ ในการเปลี่ยนรอบ 160963.pdf
ข่าวดี #เรือสำราญแหลมฉบัง2563 เพราะในปี63 จะมีเรือสำราญ แบรนด์ดัง จาก อิตาลี่ COSTACRUISE นำเรือสำราญ ลำใหม่เอี่ยม ที่จะแล้วเสร็จ จากอิตาลี่ ในเดือน ตุลาคม 2563 และ นำเข้ามาประเทศไทยเป็นรอบเปิดตัวในเดือนเดียวกัน โดยเรือลำดังกล่าว คือ COSTA FIRENZE จะมาเปิดตัว ให้ผู้โดยสารชาวไทย ขึ้นเป็นชุดแรก พิเศษ ขึ้น - และลง ที่ท่าเรือแหลมฉบังประเทศไทย อย่างเป็นทางการ
ซึ่งในขณะนี้ ทางเรือได้ประกาศ รอบเวลาการเดินทางแล้ว 2 รอบอย่างเป็นทางการ กรุณาติดตามรายละเอียด ของแต่ละรอบการเดินทางได้จากลิงค์ด้านล่างของเราค่ะ หรือโทร 02-114-7050 (*เวลาทำการ)
|

.png)
.gif)
ข่าวดีรอบ 2 !! เรือ Costa Firenze เพิ่มเติมเส้นทางเอาใจคนไทยให้มีทางเลือกมากขึ้น อีก 2 เส้นทาง
1. สิงคโปร์-น่านน้ำสากล-เกาะสมุย-แหลมฉบัง วันที่ 20-23 ตุลาคม 2563
2. แหลมฉบัง-สีหนุวิลล์-เกาะสมุย-น่านน้ำสากล-สิงคโปร์ วันที่ 1-5 พฤศจิกายน 2563
จัดมาให้ครบๆ รวมหมดทั้งตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่ง หัวหน้าทัวร์คนไทยเดินทางพร้อมคณะ พิเศษ!! เลือกขึ้นเครืื่องที่ดอนเมือง (แอร์เอเชีย / ไทยไลอ้อนแอร์) หรือขึ้นที่สุวรรณภูมิ (สกู๊ต) ได้ด้วย จองก่อนมีสิทธิ์เลือกก่อนนะคะ
|


COSTA FIRENZE
(คอสต้า ฟีแรนเซ่) เป็นเรือสำราญ ระดับ Premium Cruise ที่ถูกทุ่มงบประมาณมากถึง 780 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อเนรมิตเรือทั้งลำ ให้เป็น บรรยากาศของยุค เรเนซองส์ และจำลองเอา ศิลปะ เอกลักษณ์ต่างๆของ มหานคร ฟลอเร้นท์ FIRENZE ในแคว้นทัสคานี่ ประเทศอิตาลี อันเป็นบ้านเกิด ของ Costa Cruise นั่นเอง ซึ่งผิดกับเรือคู่แฝด หรือ Sister Ship อีกลำที่เคยเข้ามา แบบไม่เต็มตัวนักเพราะไม่ได้ ทั้งขึ้นและลงที่นี่ ในปีก่อน Costa Venezia ซึ่งลำนั้นเป็นกลิ่นไอ แห่งเวนิส โดยที่ลำใหม่ที่ออกมานี้ จะมีความเป็นพรีเมี่ยม ที่มากกว่า สวยกว่า และใหม่เอี่ยมกว่า ค่ะ
COSTA FIRENZE
(คอสต้า ฟีแรนเซ่) เป็นเรือขนาดใหญ่ ที่มีระวางขับน้ำ ระดับแสนกว่าตันหรือประมาณ 135000 กรอสตัน และรองรับผู้โดยสารได้ มากถึง 5260 คนโดยประมาณ โดยมีลูกเรือทั้งหมด ที่ให้บริการ ลูกค้า 1278 คน COSTA FIRENZE จะแล้วเสร็จและออกวิ่งเป็นครั้งแรก จากประเทศอิตาลี ในเดือนตุลาคม 2563 เพื่อมาเปิดตัวที่ประเทศไทย และผู้โดยสารชุดแรก ก็คือผู้โดยสารจากประเทศไทย นั่นเอง นับเป็นข่าวดีที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
COSTA FIRENZE
(คอสต้า ฟีแรนเซ่) จะเปิดตัวในรอบแรก เป็นเส้นทาง 5วัน4คืน และ แวะเที่ยวที่ พอร์ต PhuMy ทางตอนใต้ของเวียดนาม อยู่ระหว่างเมือง วุงห์เตา และ โฮจิมินห์ ไม่ใกล ก็นับว่าเป็นทางนี้สวย และ มีเวลา Cruising หรือ AtSea หลายวัน เพียงพอให้ลูกค้าได้ ใช้เวลา รื่นเริง สนุกสนาม กับความงดงามและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายบนเรือ ลำนี้ เพราะด้วยความที่เป็นรอบเหมาลำ ก็จะมีกิจกรรมสนุกๆแน่นตารางทุกวัน รวมถึง มีเจ้าหน้าที่พูดภาาาไทยบนเรือจำนวนมาก
|
.png)
.png)
Review
|
"กลับสู่เมนูด้านบน" |
|
|
Room |
ห้องพักบนเรือคอสต้า ฟิเรนเซ่
Costa Firenze
มีทั้งหมด 2,116 เคบิ้น จุผู้โดยสารได้สูงสุด 5,078 ท่าน
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ห้องพักบนเรือทุกห้องมีห้องน้ำในตัว มีทีวี ตู้เย็น ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม
|
ห้องไม่มีหน้าต่าง
พักได้สูงสุด : 4 ท่าน
ขนาดเคบิ้น : 170 sqft ( 16 m2)
จำนวนเคบิ้น : 825 Staterooms
ห้องคลาสสิค : ชั้น 1, 2
ห้องพรีเมีั่ยม : ชั้น 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 14

|
|
ห้องมีหน้าต่าง
พักได้สูงสุด : 4 ท่าน
ขนาดเคบิ้น : 220 sqft ( 20 m2)
จำนวนเคบิ้น : 288 Staterooms
ห้องคลาสสิค : ชั้น 1
ห้องพรีเมี่ยม : ชั้น 2, 6, 7, 9, 10, 11, 14

|
|
ห้องมีระเบียง Cove Balcony
พักได้สูงสุด : 4 ท่าน
ขนาดเคบิ้น : 185 sqft ( 17 m2)
ขนาดระเบียง : 45 sqft ( 4 m2)
จำนวนเคบิ้น : 120 Staterooms
ห้องคลาสสิค : ชั้น 2 กลางเรือ
|
ห้องมีระเบียง
พักได้สูงสุด : 4 ท่าน
ขนาดเคบิ้น : 185 sqft ( 17 m2)
ขนาดระเบียง : 45 sqft ( 4 m2)
จำนวนเคบิ้น : 822 Staterooms
ห้องพรีเมี่ยม : ชั้น 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 14

|
|
ห้องมินิสูท
พักได้สูงสุด : 2 ท่าน
ขนาดเคบิ้น : 185 sqft ( 17 m2)
ขนาดระเบียง : 75 sqft ( 7 m2)
จำนวนเคบิ้น : 14 Staterooms
ท้ายเรือชั้น 6, 7, 8

|
|
ห้องสูท
พักได้สูงสุด : 3 ท่าน
ขนาดเคบิ้น : 275 sqft ( 26 m2)
ขนาดระเบียง : 65 sqft ( 6 m2)
จำนวนเคบิ้น : 20 Staterooms
ชั้น 7, 9, 11, 14

|
|
|
"กลับสู่เมนูด้านบน" |
|
|
Restaurant |
ห้องอาหารเรือคอสต้า ฟิเรนเซ่
Costa Firenze
ห้องอาหารที่รวมในแพคเกจ (ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม) มี 3 ห้อง
เป็นห้องบุฟเฟต์ 1 ห้อง และห้อง main dining 2 ห้อง
|

 |
|
 |




.png)
.png)




.png)
.png)
.png)
.png)
.png)
.png)
.png)
.png)
"กลับสู่เมนูด้านบน"
|
CruiseFanclub เรือสำราญรอบโลก
|