บาหลี เกาะบาหลี
dot dot
cruise rromdtour
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
Croatia โครเอเชีย
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
dot
.
dot
เข้าสุ่ระบบเจ้าหน้าที่
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 7 คน
dot
bulletถามเลย 24 ชม.
บาหลี สบายกระเป๋า

 

เที่ยวบาหลีแบบคุ้มสุดๆ กับ Bali Super Deal แพคเกจสบายกระเป๋า โปรโมชั่นสุดพิเศษ “พัก 3 (คืน) จ่าย 2 (คืน)” พร้อมข้อเสนอพิเศษจากโรงแรมที่พัก และเลือกซิตี้ทัวร์ได้ตามใจคุณ (เลือก 1 จาก 6 รายการ)

 

   
วันแรก

เจ้าหน้าที่พร้อมรถรับส่ง รอรับท่านที่สนามบินเด็นปาร์ซ่า(บาหลี) เที่ยวบินที่ .............(Join Transfer) นำท่านเข้าที่พัก พักผ่อน หรือเดินเล่นเที่ยวชมเมืองตามอัธยาศัย

วันที่สอง บริการอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พักหลังอาหารเช้าไกด์และรถรับท่านจากโรงแรม แล้วนำท่านเดินทางท่องเที่ยว ตามโปรแกรมที่เลือก

วันที่สาม บริการอาหารเช้า ณ โรงแรมทีพัก อิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย

วันที่สี่ บริการอาหารเช้า ณ โรงแรมทีพัก อิสระพักผ่อนจนถึงเวลานัดหมายที่ไกด์และคนขับเข้ามารับท่านเพื่อเดินทางสู่สนามบิน โบกมืออำลาบาหลี โดยเที่ยวบิน......

   

 

 

เลือกทัวร์ได้ 1 รายการจาก 6 รายการต่อไปนี้

 

1. KINTAMANI HIGHLAND & VOLCANO TOUR (0830am-0530pm)

เปิดรับการท่องเที่ยวบาหลี ด้วยการนำท่านเข้าชม การแสดงอันลื่อชื่อของบาหลี Barong Dance ป็นการแสดงที่เมื่อเดินทางมาถึงบาหลีแล้ว ไม่สมควรพลาด นาฏกรรมรำศักดิ์สิทธิ์ การร่ายรำด้วยท่าทีอ่อนช้อยงดงาม เสียงเพลงไพเราะ บรรยายการต่อสู้ระหว่างความดีและความชั่ว เป็นการต่อสู่ระหว่างปีศาจชั่วร้ายและความดี บารอง สัตว์แห่งโบราณนิยาย ซึ่งเป็นตัวแทนของความดี และ รังคา สัตว์ประหลาดแห่งโบราณนิยาย เป็นตัวแทนแห่งปีศาจชั่วร้าย จากนั้นสู่ หมู่บ้านหัตถกรรม ชมงานฝีมือพื้นบ้าน การแกะสลักไม้ หน้ากาก เครื่องเงิน เครื่องทอง และการวาดลวดลายบนผ้าบาติก ของชาวบาหลี พร้อมซื้อหาเป็นของฝาก และที่ระลึกจากเกาะบาหลี จากนั้นนำท่านสู่ ภูเขาไฟกูนุง บาร์ตูร์ ณ หมู่บ้านคินตามณี หมู่บ้านที่ได้ชื่อว่าสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในบาหลี  ได้ชื่อมาจากเมืองโบราณแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ริมปากปล่องภูเขาไฟกุนุง บาตูร์ เป็นจุดชมวิวที่สวยงามแห่งหนึ่งของบาหลี  ตั้งอยู่บนระดับความสูง 1, 717 เมตร และเป็นหนึ่งในอาณาจักรยุคต้น ๆ ภูเขาไฟกูนี้ เป็นหุบเขาที่งดงาม มีหมอกปกคลุมอย่างสวยงาม บริเวณนี้จะมีอากาศเย็นตลอดทั้งปี

หลังอาหารกลางวันนำท่านสู่เทมปัคซีริงค์ หรือ วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ หลังจากนั้นสู่ ถ้ำช้าง หรือ ปุรากัวกาจาห์ ที่โดดเด่นด้วยแผ่นหินแกะสลักหน้าปากทางเข้าถ้ำ มองดูคล้ายใบหน้าช้าง บางก็ว่าคล้ายยักษ์อ้าปากกว้าง ชาวบาหลีเชื่อว่าคือปากของปีศาจร้าย ภายในถ้ำ ด้านหนึ่งจะเป็นรูปปั้นพระพิฆเนศ อีกด้านเป็นรูปปั้นศิวลึงค์ 3 แท่ง เป็นเครื่องแทนเทพ 3 องค์ พระศิวะ พระนารายณ์ พระวิษณุ ตามความเชื่อของฮินดู ด้านหน้าปากถ้ำเป็นสระศักดิ์สิทธิ์ มีน้ำไหลพุ่งจากปากปล่อง แกะสลักเป็นรูปอิสตรี นาง ชาวบาหลีเชื่อว่า ถ้าใครอยากมีลูก ลองมาดื่มหรืออาบน้ำที่นี่ จะมีลูกเต็มบ้านหลานเต็มเมือง... 

อาหารกลางวันแบบพื้นเมือง (บุฟเฟต์)
 
2.BEDUGUL HIGHLAND - TANAH LOT TEMPLE TOUR (0930AM-0700PM)
 

นำท่านสัมผัสกับอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี บนยอดเขาตอนกลางของเกาะ พร้อมทั้งชมความงามของทะเลสาบ เบดูกูล ซึ่งอยู่ระหว่างภูเขาไฟที่ดับแล้ว ระหว่างการเดินทาง นำชมวัดเม็งวี หรือ Pura Taman Ayun จากนั้นเดินทางต่อผ่านชมวิถีชีวิตการทำเกษตรกรรมของชาวบาหลี คือ การทำนาขั้นบันได ซึ่งเป็นภาพที่งดงามมาก นำท่านเที่ยวชมเมือง เบดูกูล เมืองที่มีความสวยงามในบรรยากาศของริมฝั่งทะเลสาบบราตัน ที่ตั้งอยู่สูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 1,500 เมตร นำชม Pura Ulan Danu จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ อูบุด หมู่บ้านที่เป็นศูนย์รวมศิลปะของบาหลี

หลังอาหารกลางวันนำท่านชมฝูงลิงน้อยใหญ่และ Flying Fox ค้างคาวตัวเขื่องที่ Alas kedaton ก่อนเดินทางสู่ วิหารกลางสมุทร ทานาล้อท อิสระท่านเดินทางชมบรรยากาศโดยรอบนำท่านเดินทางสู่ ที่งดงามขึ้นชื่อของเกาะบาหลี ชมความสวยงามของวิหารกลางสมุทร และชมไฮไลท์พระอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้าได้ที่นี่   วิหารทานาล้อท เป็นวัดที่มีความศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวบาหลีให้ความเคารพบูชาอย่างมาก มีทิวทัศน์และบรรยากาศที่สวยงาม บริเวณด้านนอกวัด จะมีร้านขายของที่ระลึกให้ท่านได้เลือกชมและเลือกซื้อมากมาย
 
 3.UBUD TRUE LIFE VILLAGE & TANAH LOT TOUR (0930am-0700pm)
 
ทำความรู้จักกับวีถีชีวิตของชาวบาหลีที่ Batuan Village ที่นี่ท่านจะได้สัมผัสวัฒนธรรม บ้านเรือน ชีวิตความเป็นอยู่ และสถาปัตยกรรมสไตล์บาหลี จากนั้นเดินทางสู่อูบุด เมืองที่ได้ชื่อว่าศูนย์กลางแห่งวัฒนธรรมบาหลี และมีวิวทิวทัศน์ที่เขียวขจีสวยงามท้าทายศิลปินนักวาดภาพ ช่างภาพ รวมถึงนักเขียน นักประพันธ์ ให้มาสัมผัสความงามชวนหลงใหลของเมืองนี้มานักต่อนัก นำท่านชม พระราชวังอูบุด  ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง พระราชวังอันเก่าแก่ ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและงดงาม ใช้เป็นที่ประทับของพระมหาชาองค์สุดท้ายของบาหลี อิสระท่านเดินทางชมบรรยากาศโดยรอบ

เดินทางสู่ วิหารกลางสมุทร ทานาล้อท อิสระท่านเดินทางชมบรรยากาศโดยรอบนำท่านเดินทางสู่ ที่งดงามขึ้นชื่อของเกาะบาหลี ชมความสวยงามของวิหารกลางสมุทร และชมไฮไลท์พระอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้าได้ที่นี่   วิหารทานาล้อท เป็นวัดที่มีความศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวบาหลีให้ความเคารพบูชาอย่างมาก มีทิวทัศน์และบรรยากาศที่สวยงาม บริเวณด้านนอกวัด จะมีร้านขายของที่ระลึกให้ท่านได้เลือกชมและเลือกซื้อมากมาย

อาหารกลางวันแบบพื้นเมือง 

4. SPA & BEAUTY TREATMENT (2 Hrs)

ผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงาน ด้วยสปาสไตล์บาหลีที่มีชื่อเสียงระดับโลก เริ่มต้นด้วยการนวดผ่อนคลายความเมื่อยล้าของร่างกายตั้งแต่เท้า ขา ไหล่ และตัว ก่อนเข้าสู่ขั้นตอนการสครับผิวด้วยสมุนไพรสูตรเฉพาะที่จะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก และผลัดผิวเก่าที่เสื่อมสภาพเพื่อรอรับการบำรุงผิวให้นุ่มเนียนด้วยโยเกิร์ตที่อุดมไปด้วยคุณค่าธรรมชาติ และปิดท้ายด้วยการแช่ตัวด้วย “Jamu Elixir”

อาหารกลางวันเมนูพิเศษ Angry Duck เป็ดทอดกรอบเลิศรส

5. DENPASAR CITY SHOPPING - BALI ZOO PARK ANIMAL ENCOUNTER 

เริ่มต้นวันใหม่ที่บาหลีของคุณที่ “เดนพาซาร์” เมืองที่ใหญ่ที่สุดของเกาะบาหลี คุณจะได้พบกับความหลากหลายทางวัฒนธรรม ผู้คนพลุกพล่านมากมายทั้งคนท้องถิ่น และนักท่องเที่ยวหลายชาติหลายภาษา มีเวลาให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อของฝากและของที่ระลึก จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ Lapangan Pupatan Margarana ชมอนุสาวรีย์ Bajra Sandhi ที่เป็นสัญลักษณ์ของการต่อสู้เพื่ออิสรภาพของคนพื้นเมืองบาหลีกับชาวดัชท์ ก่อนสัมผัสประสบการณ์ใกล้ชิดสัตว์ป่าไม่ว่าจะเป็นลูกเสือ จระเข้ หมีขอ งูเหลือม หรือสัตว์ป่าอื่นที่ทุกตัวถูกฝึกมาให้เชื่องกับคน จนคุณสามารถเข้าไปป้อนอาหารและถ่ายรูปได้

รับประทานอาหารกลางวัน ณ Bali Zoo Park Restaurant 


6. UBUD TRUE LIFE VILLAGE WITH HIGH TEA AT BALI BIRD PARK

สัมผัสวัฒนธรรมและชีวิตความเป็นอยู่แบบชาวบาหลีแท้ ชมบ้านที่อยู่อาศัยสไตล์บาหลีที่อยู่กันแบบครอบครัวใหญ่ เมื่อวัยหนุ่มสาวแต่งงานมีครอบครัวก็จะมาสร้างบ้านหลังใหม่ขึ้นในบริเวณเดียวกัน ดังนั้นคุณจะได้พบกับผู้คนหลากหลายวัย ทั้งรุ่นปู่ย่าตายาย วัยหนุ่มสาว รวมถึงเด็กตัวน้อยๆ อยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวใหญ่ จากนั้นนำท่านเดินทางสู่อูบุด เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางของศิลปวัฒนธรรมบาหลี ท่านจะได้พบกับช่างแกะสลัก ช่างเขียนภาพ ช่างภาพ นักเขียน นักประพันธ์ รวมถึงนักออกแบบได้ที่เมืองอูบุดแห่งนี้ มีเวลาให้ท่านเลือกชมหรือซื้อของที่ระลึกตามอัธยาศัย ก่อนนำท่านเดินทางสู่ Bali Bird Park สวนนกขนาด 2 เฮกเตอร์ที่มีนกจำนวนกว่า 1000 ตัว จาก 250 สายพันธุ์ ทั้งที่เป็นนกพื้นเมืองอินโดนีเซีย นกจากแอฟริกา และอเมริกาใต้ หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการท่องเที่ยวมาตลอดทั้งวันให้ท่านได้พักผ่อนอิริยาบถเบาๆ ด้วยกาแฟบาหลีหอมๆ เป็นการส่งท้ายวัน

อาหารกลางวันเมนูพิเศษ Angry Duck เป็ดทอดกรอบเลิศรส

  

 

สายการบินที่ท่านสามารถใช้ ให้เหมาะสมกับการเดินทางแบบแพ็คเก็จนี้ คือ
สายการบิน ขาไป ขากลับ หมายเหตุ
การบินไทย TG431 08.50-14.15 TG432 16.10-19.25 บินตรง
การูด้าอินโดนีเซีย GA865 06.35-10.10 +
GA406 11.30-14.20
GA407 13.40-14.30 +
GA864 16.40-20.10
ต่อเครื่องจาการ์ต้า
แอร์เอเซีย FD2970 06.05-11.25 FD2971 11.55-15.15 บินตรง
สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-7363866-9 แจ้งขอเช็คตั๋วสำหรับแพ็คเก็จบาหลี

 

 

ราคาอื่นๆกรุณาสอบถามจากเจ้าหน้าที่ของเรา
  • ราคาเด็ก / ราคาพักต่อ / ราคาระดับโรงแรมมากกว่าที่นำเสนอ / ชนิดของห้องพัก ใน Class อื่นๆ
  • ทัวร์เสริม Optional Tour
หมายเหตุ: ลูกค้าสามารถสอบถามระดับโรงแรม และ Upgrade ห้องเพิ่มเติมได้จากเจ้าหน้าที่ค่ะ
เงื่อนไขค่าบริการ การจอง และการชำระเงิน
 
อัตราค่าบริการนี้รวม 
♦ ค่าบริการรถรับจากสนามบิน-โรงแรมทีพัก และ จากที่พัก-สนามบิน
♦ ค่าบริการเข้าชม และนำเที่ยวสถานที่ทุกแห่งตามรายการที่ท่านเลือก
♦ อาหารเช้า2มื้อ อาหารกลางวัน1มื้อ รวมเป็น3มื้อ
♦ ไกด์ภาษาอังกฤษ
♦ ประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง วงเงิน1ล้านบาทต่อท่าน
อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม
♦ ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-บาหลี ภาษีสนามบินทุกแห่ง (ที่สนามบินเดนปาซาร์ จะเก็บค่าภาษีสนามบินตอนเช็คอิน รับบัตรโดยสาร ในอัตรา 150,000 รูเปียส หรือ ประมาณ 600 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน ท่านสามารถแลกเงินได้ที่สนามบิน)
♦ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักผ้า รีดผ้า และเครื่องดื่มสั่งพิเศษ ûค่าทิปมัคคุเทศก์ท้องถิ่น และคนขับรถ วันละ 3 ดอลล่า ûค่าภาษี 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3% (กรณีที่ต้องการใบกำกับภาษี)
♦ ค่าระวางกระเป๋าที่มีน้ำหนักเกินจากที่สายการบินกำหนดไว้
เอกสารประกอบการเดินทาง
- หนังสือเดินทางที่มีอายุเหลือใช้งานไม่ต่ำกว่า6 เดือน (ไม่มีกรณีการอนุโลม /ตม.เข้มงวดไม่ครบอาจส่งกลับ)
- มีหน้าว่างเหลือมากกว่า2 หน้า
เงื่อนไขการจอง และการสำรองที่นั่ง
-การจองจะสมบูรณ์ (กรณีจองล่วงหน้า มากกว่า 25วัน) เมื่อบริษัทได้รับชำระเงินมัดจำ จำนวน ท่านละ 5,000 บาท
-การจองจะสมบูรณ์ (กรณีจองล่วงหน้า น้อยกว่า 25วัน) เมื่อบริษัทได้รับชำระเงินมัดจำ เต็มจำนวนตามราคาแพ็คเก็จ
( จองล่วงหน้าอย่างน้อย 20 วันก่อนเดินทาง มิฉะนั้นอาจไม่มีห้องพักว่างในวันและเวลาที่ต้องการ )
เงื่อนไขการจอง และการสำรองที่นั่ง
-กรณีการยกเลิกใดๆ ก่อนวันเดินทาง มากกว่า 15 วัน จะต้องชำระ 50% ราคาเต็มของแพ็คเก็จ
-กรณีการยกเลิกใดๆ ก่อนวันเดินทาง น้อยกว่า 15 วัน จะต้องชำระ พิจารณา คืนตามความเสียหายจริง
-กรณีการยกเลิกใดๆ ก่อนวันเดินทาง น้อยกว่า 7 วัน ชำระเต็มจำนวน

 Copyright © 2010 All Rights Reserved By R-Rom-D tour Co.,Ltd.
บริษัท อารมณ์ดีทัวร์ จำกัด (ใบอนุญาติธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/05174) เลขที่ 116 ซอยรามคำแหง30/1(รามวิลล่า) แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 Tel: 02-7363866-9, 084-9116226 MSN: rromdeetour@hotmail.com http://www.rromdtour.com